Shiba Inu tạo đỉnh cao nhất mọi thời đại mới – 3 lý do khiến SHIB tiếp tục tăng

Shiba Inu tạo đỉnh cao nhất mọi thời đại mới – 3 lý do khiến SHIB tiếp tục tăng
Rate this post

Các loại tiền Meme bùng nổ vào đầu năm 2021 và giúp khởi động thị trường tăng giá sau khi Dogecoin (DOGE/USD) tăng trên 0,01 đô la lên mức cao mới trong khi được những người nổi tiếng như Elon Musk và Mark Cuban đánh giá cao.

Ngay sau đó, các bản sao chép Dogecoin và các token có chủ đề chó khác xuất hiện để đón đầu làn sóng tăng giá và Shiba Inu (SHIB/USD) là một trong những dự án nhanh chóng bắt được xu hướng và tăng cao hơn.

Trong hai tuần qua, SHIB đã tăng vọt lên mức cao mới và các nhà giao dịch tiền điện tử bối rối đang vò đầu bứt tai về nguyên nhân chính xác.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy kể từ khi giao dịch ở mức thấp 0,0000069 đô la vào ngày 1 tháng 10, giá SHIB đã tăng cao hơn 914% lên mức cao kỷ lục mới là 0,0000699 đô la vào ngày 27 tháng 10 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 137 % lên 24,67 tỷ đô la.

Ba lý do khiến giá và khối lượng giao dịch của Shiba Inu tăng vọt bao gồm việc niêm yết của nó trên nhiều sàn giao dịch, sự ra mắt của Shiboshi (NFT) và sự quan tâm gia tăng của SHIB đối với các sàn giao dịch phái sinh.

Một trong những yếu tố lớn nhất giúp tăng giá SHIB trong tháng qua là sự gia tăng quyền truy cập của người dùng vào token, nhờ việc nó được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử.

Một số sàn mới chỉ SHIB niêm yết bao gồm sàn giao dịch BitKan, AOFEX, StealthEx và CoinFlex.

Hệ sinh thái cũng cung cấp động lực tăng sau khi có thông báo rằng quan hệ đối tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử NOWPayments đã thực hiện để SHIB có thể được chấp nhận như một hình thức thanh toán, được sử dụng để quyên góp và trả tiền lương bằng tiền điện tử thông qua tính năng thanh toán hàng loạt.

Lý do thứ hai cho việc tăng của Shiba Inu là việc ra mắt dòng NFT của riêng mình được gọi là Shiboshi’s.

NFT tiếp tục là một trong những lĩnh vực phổ biến nhất của hệ sinh thái tiền điện tử và là một cách đáng tin cậy để các dự án tăng tương tác và hỗ trợ cộng đồng của họ.

Shiboshi ra mắt bao gồm 10.000 NFT cá nhân và các thành viên cộng đồng có 24 giờ để mua chúng.

Tất cả Shiboshi hiện đã được đúc và niêm yết trên thị trường OpenSea NFT.

Lý do thứ ba cho sự gia tăng sức mạnh của SHIB là sự gia tăng trong hợp đồng tương lai mở (OI) trên nhiều sàn giao dịch bao gồm OKEx, FTX và Huobi.

OI cho SHIB đã tăng từ 15,7 triệu đô la vào ngày 3 tháng 10 lên mức kỷ lục 178,95 triệu đô la vào ngày 27 tháng 10 khi giá SHIB tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Nguồn: Investing.com