Goldman Sachs: Bitcoin có thể đạt 100K USD khi có nhiều người tin tưởng hơn

Goldman Sachs: Bitcoin có thể đạt 100K USD khi có nhiều người tin tưởng hơn
Rate this post

Theo Oliver Grey

Dautuforex16888.com – Chuyên gia của Goldman Sachs (NYSE: GS), Zach Pandl, cho biết trong một lưu ý cho khách hàng vào thứ Ba rằng Bitcoin sẽ tiếp tục chiếm thị phần của vàng trong bối cảnh việc áp dụng tài sản kỹ thuật số ngày càng rộng rãi, mức giá 100.000 Đô la, kì vọng bởi những người đam mê tiền điện tử, có thể trở thành hiện thực trong 5 năm tới.

“Về mặt giả thuyết, nếu thị phần của Bitcoin trên thị trường ‘các tài sản lưu giữ giá trị’ tăng lên 50% trong vòng 5 năm tới (không có sự tăng trưởng về nhu cầu tổng thể đối với các tài sản lưu giữ giá trị) thì giá của nó sẽ tăng lên hơn 100.000 Đô la, tính chung hàng năm sẽ đạt mức lợi nhuận 17-18%”, Pandl viết trong ghi chú.

Goldman ước tính rằng công chúng nắm giữ khoảng 2,6 nghìn tỷ USD vàng cho mục đích đầu tư, với giả định giá vàng là 1.800 USD / ounce. Pandl viết, vốn hóa thị trường được điều chỉnh theo phương pháp thả nổi của Bitcoin hiện chỉ dưới 700 tỷ Đô la.

Pandl cũng lưu ý rằng Bitcoin có thể giành lấy thị phần từ vàng theo thời gian như một “sản phẩm phụ” của việc áp dụng nhiều hơn cùng với tiềm năng từ “các giải pháp mở rộng quy mô dành riêng cho Bitcoin”.

Trong số các loại tiền điện tử, Bitcoin tăng 0,84%, Ethereum tăng 2,18% USD / BNB mất 0,55% và Cardano tăng 1,57%.

Nguồn: investing.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *