Dogecoin Foundation tiết lộ kế hoạch phát triển của DOGE vào năm 2022

Dogecoin Foundation tiết lộ kế hoạch phát triển của DOGE vào năm 2022
Rate this post

Dautuforex16888.com – Dogecoin Foundation đã phát hành một lộ trình chi tiết các kế hoạch của mình vào năm 2022. Trọng tâm là hướng tới cộng đồng và sự cải thiện trong hoạt động của tất cả các bên liên quan.

Kể từ khi Dogecoin Foundation được khởi động lại với Vitalik Buterin và đại diện của Elon Musk trong ban cố vấn vào tháng 8 năm nay, DOGE đã nhận được nhiều động lực quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển “nghiêm túc” của dự án.

Sau đề xuất cầu nối DOGE-ETH, với tham vọng mở rộng vào thị trường NFT và bản nâng cấp Dogecoin Core 1.14.5, Dogecoin Foundation tiếp tục khiến cộng đồng nhà đầu tư phấn khích trước những tiết lộ một kế hoạch đáng kỳ vọng vào năm 2022.

Cụ thể, trong tám năm qua, Dogecoin đã theo dõi chặt chẽ ví máy tính để bàn C++/QT cũ, được duy trì ổn định bởi các nhà phát triển Dogecoin Core. Tuy nhiên, có lẽ mọi thứ giờ đã khá tụt hậu, vì hầu hết nhà đầu tư đều giao dịch trên điện thoại của họ và việc tích hợp với các nhà bán lẻ trực tuyến là điều tối quan trọng.

Lộ trình mới sẽ cung cấp cho DOGE một giải pháp cải tiến an toàn thông qua đa dạng hóa mạng, mở đường cho các node mới, nhanh hơn và củng cố DOGE tiêu chuẩn bằng văn bản, có thể chứng minh với thử nghiệm toàn diện.

Hơn nữa, DOGE cũng tự tin mang lại những cách thức mới cho các nhà cung cấp thanh toán, nhà bán lẻ, nhà phát triển trò chơi và các nền tảng xã hội, giúp họ nhanh chóng tích hợp DOGE vào cơ sở hạ tầng với các giải pháp phụ trợ có thể mở rộng thông qua dự án GigaWallet.

“GigaWallet là dự án ​​mã nguồn mở nhằm lấp đầy khoảng trống bằng cách cung cấp giải pháp nút/API có thể được thiết lập trong vài giây và cho phép nhà phát triển thêm các giao dịch Dogecoin vào nền tảng của họ một cách dễ dàng”.

Mặt khác, vấn đề an toàn cộng đồng được giải quyết bằng Ứng dụng khóa Dogecoin và SDK được đề xuất, giúp người dùng giữ quyền quản lý DOGE của họ trong khi tích hợp với API GigaWallet để các ứng dụng di động có thể giao dịch DOGE mà không cần giữ khóa cá nhân.

Bên cạnh đó, dự án Libdogecoin là một triển khai hoàn chỉnh của các giao thức DOGE, như một thư viện C và hàng loạt các ràng buộc với nhiều ngôn ngữ phổ biến cho phép bất kỳ ai xây dựng một sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn Dogecoin mà không cần phải lo lắng về các chi tiết cụ thể hơn của các chức năng tiền mã hóa.

Cùng với Libdogecoin, Dogecoin Foundation đang hướng tới việc làm cho cho hệ sinh thái Dogecoin lành mạnh hơn bằng cách:

Song, Dogecoin Foundation cũng đang làm việc với nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, để xây dựng một đề xuất DOGE độc ​​đáo cho phiên bản Proof-of-Stake (PoS), cho phép tất cả người dùng nắm giữ DOGE tham gia staking để điều hành mạng lưới và cùng nhau đóng góp thông qua các hoạt động từ thiện.

Nguồn: investing.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *