Cá voi Bitcoin lớn thứ 3 mua 137 triệu USD BTC chỉ trong 1 ngày

Cá voi Bitcoin lớn thứ 3 mua 137 triệu USD BTC chỉ trong 1 ngày
Rate this post

Investing.com – Một trong những con cá voi Bitcoin (BitfinexUSD) lớn nhất thế giới đã tiếp tục thực hiện mua BTC với số lượng “khủng” khi thị trường bắt đầu phục hồi.

Trong vài ngày qua, thị trường phải gánh chịu áp lực bán tháo khủng khiếp khi Bitcoin “thủng đáy”, giảm về tận 42.000 USD. Tuy nhiên, cá voi Bitcoin lớn thứ ba vẫn tương đối im lặng trong vụ tai nạn này và không thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào.

Cho đến ngày 6 tháng 12 khi đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường tăng vọt trên mức 50.000 USD, chú cá voi bí ẩn lập tức hành động, tích lũy hơn 2.700 BTC, tương đương gần 137 triệu USD với mức giá trung bình là 50.621 USD, chỉ trong một ngày. Thực tế, ví đã mua hơn 5.600 BTC trong hai tuần qua.

Nhà phân tích của CryptoQuant là VentureFounder, đã chỉ ra rằng ví cá voi đã dự trữ được 5.624 Bitcoin kể từ ngày 22 tháng 11, trị giá 290 triệu USD theo giá hiện nay. Hơn nữa, VentureFounder chia sẻ thêm đây chính thức là số lượng Bitcoin cao nhất từng được giữ trong ví này, đang nắm giữ 118.017 BTC, tổng giá trị được quy đổi ra tiền pháp định là 5,971 tỷ USD.

Có vẻ như trước tình hình nhiều cá voi đẩy Bitcoin lên các sàn giao dịch với số lượng lớn, đẩy BTC vào tình thế nguy hiểm, thì lại là một cơ hội lớn dành cho những “tay to” khác. Sự giằng co đang vô cùng quyết liệt khi trong tuần trước, bất chấp sự sụt giảm trên tổng thể thị trường, đã xuất hiện thêm phần lớn các cá voi Bitcoin “bơm” hơn 3 tỷ USD để mua thêm BTC.